ข่าวการศึกษากรุงเทพมหานคร
ประกาศคณะอนุกรรมการสามัญข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานคร เรื่อง ผลการคัดเลือกข้าราชการ
ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียน เพื่อเข้าร่วมโครงการค่ายภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อน
รับสมัครบุคคลภายนอกช่วยปฏิบัติราชการด้านการสอนในโรงเรียนตามโครงการ Teach for Thailand ประจำปีงบประมา
ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมโครงการค่ายภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อนของนักเรียนในโรงเรียน
เรื่อง ส่งคำร้องขอย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานคร สายงานการสอน
ประกาศผลการสอบข้อเขียน (ภาค ก และภาค ข) ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษากรุงเทพมหานครเพื่อบรรจุและแ